新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành kết luận của Thủ tướng Phạm Minh Chính sau Hội nghị công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 83/2017/NĐ-CP về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC. Theo đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Xây dựng tập trung hoàn thành tiêu chuẩn, yêu cầu chung về thiết kế nhà ở riêng lẻ, trong đó có các yêu cầu an toàn cháy.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ việc cháy nổ nghiêm trọng gây thiệt hại về người và tài sản ở những công trình nhà ở riêng lẻ.

Khẩn trương rà soát, sửa đổi, bổ sung ban hành mới các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC và CNCH. Tập trung hoàn thành tiêu chuẩn, yêu cầu chung về thiết kế nhà ở riêng lẻ, trong đó có các yêu cầu an toàn cháy đối với nhà ở riêng lẻ và nhà ở riêng lẻ vừa ở vừa kết hợp mục đích khác; quy định điều kiện đảm bảo an toàn cháy khi chuyển đổi công năng sử dụng công trình và từ nhà ở chuyển đổi sang hoạt động kinh doanh, dịch vụ. Hoàn thành trong quý IV/2022.

Bộ Xây dựng phối hợp Bộ Công an khẩn trương sửa đổi, hoàn thiện quy định về cấp nước chữa cháy tại các khu công nghiệp, khu đô thị, hoàn thành trong quý I/2023. Chỉ đạo thực hiện nghiêm việc thẩm định, cấp phép xây dựng đối với công trình thuộc đối tượng thẩm duyệt, thiết kế về PCCC, đặc biệt là các cơ sở chuyển đổi công năng có nguy cơ cháy, nổ cao, cơ sở có tập trung đông người như vũ trường, quán bar, karaoke, nhà cao tầng…

Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp Bộ: Công an, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ rà soát, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện quy định về sử dụng điện (sau công tơ) để bảo đảm an toàn về PCCC tại cơ sở, hộ gia đình; Phối hợp với UBND tỉnh, TP trực thuộc T.Ư rà soát các cơ sở kinh doanh, bảo quản hóa chất có nguy cơ cháy, nổ cao ở khu dân cư, nơi tập trung đông người để có kế hoạch di dời, bảo đảm các điều kiện an toàn về PCCC và CNCH theo phân công của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 630/QĐ-TTg.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tăng cường phổ biến kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH trong chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa ở các cấp học theo phân công của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 630/QĐ-TTg; Triển khai tập huấn, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong các cơ sở giáo dục để từng bước hình thành đội ngũ cán bộ cốt cán, báo cáo viên kiêm nhiệm về công tác PCCC trong các cơ sở giáo dục, hoàn thành trong quý IV/2022.

Thời gian gần đây, công tác PCCC đối với các công trình nhà ở riêng lẻ, đặc biệt là nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trong khu dân cư, hiện chưa được quan tâm đúng mức, đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng, gây thiệt hại đến tính mạng, tài sản của người dân. Theo đánh giá, khó khăn lớn nhất trong chữa cháy khu vực đô thị, đặc biệt là ở khu vực nội đô ngõ nhỏ, phố nhỏ, nhà đất liền kề san sát, phương tiện chữa cháy di chuyển khó khăn, nên phòng cháy vô cùng quan trọng và phải đặt lên hàng đầu.

Theo quy định, chỉ có công trình riêng lẻ làm khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích trên 5.000m3 mới buộc phải có thiết kế PCCC. Hầu hết các công trình nhà ở riêng lẻ trong khu dân cư do đất chật người đông, nên người dân đều chỉ chú trọng đến tận dụng diện tích cho công năng sử dụng, chưa tính toán đến các yêu cầu kỹ thuật khác. Vì vậy, ngoài việc siết chặt những quy định về pháp lý, mỗi người dân cần phải nâng cao ý thức về công tác đảm bảo an toàn PCCC.

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2足球信用平台出租:Siết chặt công tác thẩm định phòng cháy, chữa cháy đối với nhà ở riêng lẻ
发布评论

分享到:

Bộ Quốc phòng đồng ý đầu tư xây Bệnh viện quân y 4
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。