Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Ngày 20/10, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ ký kết và Công bố chương trình “Vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh - Chung tay hưởng ứng Chương trình 1 tỉ cây xanh”.

Biến đổi khí hậu đang được coi là vấn đề nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt đối với Việt Nam - một quốc gia đang phát triển và dễ bị tổn thương và chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu.

Chương trình “Vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh” được tổ chức nhằm hướng đến công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua việc trồng hàng trăm nghìn cây xanh trên quy mô toàn quốc tập trung vào các Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với các loại cây được lựa chọn với tiêu chí tối ưu hóa hấp thụ lượng CO2, góp phần phủ xanh các khu vực đồi núi trọc và đóng góp cho đời sống của người dân địa phương.

Chương trình cũng hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và lan tỏa lối sống xanh, bảo vệ môi trường, giảm biến đổi khí hậu, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Việt Nam cùng với cộng đồng quốc tế trong nỗ lực ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu, góp phần thực hiện cam kết của Việt Nam tại COP26.

Lễ ký kết và Công bố chương trình “Vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh - Chung tay hưởng ứng Chương trình 1 tỉ cây xanh”.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”, Thủ tướng Chính phủ đã phát động Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025. Đây là Chương trình có ý nghĩa to lớn để phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, phục hồi hệ sinh thái, tăng cường màu xanh cho mỗi góc phố, con đường, từng công sở, sân trường hay chính mỗi gia đình tại khu đô thị, nông thôn của Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng chương trình này, thời gian qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã và đang tích cực triển khai thực hiện Đề án trồng mới 1 tỷ cây xanh với mục tiêu cao nhất là bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai, hướng đến phát triển bền vững. Các cây xanh được trồng dựa trên các căn cứ khoa học cụ thể, phù hợp với đặc điểm hệ sinh thái, tính đa dạng sinh học, theo quy trình đầy đủ chăm sóc, theo dõi, quản lý tại từng địa phương.

Để đạt được các mục tiêu Chương trình đã đề ra, sau khi ký kết bản thỏa thuận hợp tác các đơn vị chức năng sẽ lựa chọn loại cây trồng bản địa phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình, đất đai của từng địa phương. Quy trình trồng cây cần thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn, kỹ thuật quy định; phối hợp chặt chẽ với các vườn quốc gia, khu bảo tồn, rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn... để bàn giao, tiếp nhận, chăm sóc; theo dõi tình hình sinh trưởng và phát triển của cây trồng góp phần hiệu quả thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường, phòng, chống thiên tai, ứng phó với BĐKH.

Xuyên suốt chiến dịch trồng cây, Panasonic sẽ tổ chức các hoạt động tương tác nhằm lan tỏa thông điệp “Sống khỏe góp xanh” tới đông đảo công chúng. Bên cạnh việc mua các sản phẩm trong bộ giải pháp sức khỏe toàn diện của Panasonic để góp cây gây rừng, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách tham gia và tích cực theo dõi các hoạt động trên nền tảng mạng xã hội của thương hiệu.

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và Công ty Panasonic thực hiện chương trình “Vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh” chung tay hưởng ứng “Chương trình 1 tỉ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” đã mở ra cơ hội đồng hành, liên kết giữa các cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp trong thiết lập định hướng phát triển bền vững, xây dựng các giải pháp và hành động để đảm bảo các vấn đề về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu góp phần thực hiện có hiệu quả chiến lược xanh ở Việt Nam cũng như các cam kết quốc tế mà Việt Nam đã ký.

Thông qua Bản ghi nhớ, kêu gọi mỗi cơ quan, tổ chức, nhân dân ngay từ bây giờ cùng nhau chung tay tham gia vào việc trồng thêm nhiều cây xanh để phong trào được lan rộng, phát triển trên khắp mọi vùng miền tổ quốc, góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng Xanh - Sạch – Đẹp.

Ngọc Hà

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏频道:Vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh - Chung tay hưởng ứng Chương trình 1 tỉ cây xanh
发布评论

分享到:

欧博管理平台登录:如果快乐是一种本领的话,那我希望你是那个最厉害的人!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。