单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Thông tin từ Tổng cục Hải quan cho biết, trong ngày 20.10 vừa qua, Tổng cục Hải quan tiếp tục gửi văn bản đề nghị Bộ Công thương xem xét, phản hồi công văn đã gửi sang Bộ Công thương để làm căn cứ thực hiện thủ tục hải quan cho các doanh nghiệp đầu mối đang có nhu cầu nhập khẩu xăng dầu.

Quản lý xăng dầu vẫn đang có nhiều bất cập
NT

Trước đó, liên quan đến việc thi hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 doanh nghiệp đầu mối xăng dầu do Thanh tra Bộ Công thương ban hành, ngày 7.9, Tổng cục Hải quan đã có công văn số 3169/TCHQ-GSQL đề nghị Bộ Công thương có ý kiến về việc áp dụng hình thức phạt bổ sung tước giấy phép kinh doanh xăng dầu 1 tháng đối với các doanh nghiệp nói trên. Nhưng đến nay, Tổng cục Hải quan chưa nhận được ý kiến trả lời của Bộ Công thương.

Theo Tổng cục Hải quan, Bộ Công thương đến nay vẫn chưa có văn bản sửa đổi, hủy bỏ quyết định xử phạt vi phạm hành chính hoặc tạm đình chỉ thi hành các quyết định đối với 5 doanh nghiệp đầu mối. Vì vậy, các quyết định này vẫn có giá trị thực hiện đầy đủ và toàn diện về hình thức phạt tiền và hình thức bổ sung tước giấy phép kinh doanh xăng dầu.

Trong thời gian các doanh nghiệp bị áp dụng hình thức phạt bổ sung tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu thì không có đủ điều kiện nhập khẩu. Nếu các doanh nghiệp vẫn thực hiện nhập khẩu xăng dầu thì sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi “xuất nhập khẩu hàng hóa không đáp ứng điều kiện”, quy định tại khoản 1 điều 18 Nghị định 128/NĐ-CP ngày 19.10.2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan với hình thức xử phạt tiền và áp dụng các biện pháp khắc phục, buộc tái xuất tang vật vi phạm.

Trong trường hợp không còn tang vật thì doanh nghiệp vi phạm buộc phải nộp lại bằng tiền theo giá trị tang vật đã vi phạm.

Cũng theo Tổng cục Hải quan, trong thời gian từ ngày 31.8 đến ngày 10.10 đã có 2 doanh nghiệp đầu mối có làm thủ tục nhập khẩu xăng dầu. Cụ thể, Công ty CP thương mại dầu khí Đồng Tháp đã đăng ký 36 tờ khai tạm nhập - tái xuất và tái xuất xăng dầu tại Chi cục Hải quan Nhơn Trạch, Cục Hải quan Đồng Nai. Công ty xăng dầu Hùng Hậu có đăng ký 2 tờ khai tại Chi cục Hải quan Khu vực III, Cục Hải quan TP.HCM theo loại hình kinh doanh mặt hàng dầu.

Trong văn bản gửi đến Bộ Công thương ngày 20.10 vừa qua, Tổng cục Hải quan đề nghị Bộ Công thương xem xét và có ý kiến trả lời công văn công văn số 3169/TCHQ-GSQL; đồng thời cung cấp thông tin về thời điểm các doanh nghiệp này nhận được quyết định xử phạt của Thanh tra Bộ Công thương hoặc quyết định xử phạt hành chính (nếu có).

Theo đó, Tổng cục Hải quan sẽ sử dụng các quyết định này làm căn cứ để thực hiện thông quan hàng hóa, xử phạt hành chính (nếu có) đối với các doanh nghiệp đầu mối nói trên đang chờ làm thủ tục xuất nhập khẩu xăng dầu.

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:单双哈希:Tổng cục Hải quan ‘thúc’ Bộ Công thương phản hồi về xử phạt doanh nghiệp xăng dầu
发布评论

分享到:

国泰世华 五年内不会镌汰分行
1 条回复
  1. USDT交易平台(www.usdt8.vip)
    USDT交易平台(www.usdt8.vip)
    (2022-11-18 00:27:50) 1#

    公摊面积=商品房建筑面积-套内建筑面积水一下,我在看

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。