手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mặc dù trọng tâm chính của bộ truyện là cuộc chiến giữa Tất cả cho Một và Một cho Tất cả ngay bây giờ, chúng tôi vẫn có một số câu chuyện phụ cần được kể và chúng tôi đang thực hiện một số câu chuyện thông qua Spinner và Shigo.

Với anime hiện đang chạy và mô tả cuộc chiến toàn diện đầu tiên giữa các anh hùng và nhân vật phản diện do Quân đội Giải phóng phát hành vào thứ Bảy hàng tuần, manga My Hero Academia đang trong giai đoạn hoàn thiện và chúng tôi rất vui mừng cho My Hero Academia vào cuối tuần đến mùa thu năm 2022. Vì vậy, chúng ta hãy nói về nó một cách chi tiết. My Hero Academia Chap 371.

Điều gì sẽ xảy ra trong My Hero Academia Chap 371? Chà, suy đoán của bạn tốt hơn chúng tôi ở điểm này vì chúng tôi không mong đợi gì ở Chap. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể làm là giả thuyết về Chap cho đến khi nó được phát hành.

Hơn nữa, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Chương sắp tới của manga My Hero Academia, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết mà bạn có thể cần về manga My Hero Academia. My Hero Academia Chap 371 như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc nó sau khi phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh Chap mới nhất của My Hero Academia và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của My Hero Academia và các cập nhật Chap mới nhất của nó.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 275: Mikey Vs Takemichi bắt đầu!

My Hero Academia Chap 371 Spoiler

Trong chương mới nhất của My Hero Academia, chúng ta đã thấy rằng Spinner đang dẫn đầu hàng ngàn kẻ phản diện tại bệnh viện để giải thoát Kurogiri, người mà họ gọi là Nomu hoàn hảo. Những nhân vật phản diện đột biến với số lượng 15.000 người này đã được chứng kiến ​​xông vào bệnh viện chỉ với 200 anh hùng và cảnh sát để ngăn chặn chúng.

Chúng tôi cũng biết rằng họ đang theo dõi Spinner với tư cách là đại diện của xã hội dị nhân và muốn Con người trả giá cho việc họ bị xã hội phớt lờ và vứt bỏ. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng Shigo, một Anh hùng Đột biến đang đứng trước mặt họ và hỏi về những gì họ đang làm và nghĩ rằng việc làm tổn thương bệnh nhân và những người xung quanh là điều họ nghĩ là đúng.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ My Hero Academia Chap 371 là để xem thêm câu chuyện hậu trường của Shigo về những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt vì cơ thể đột biến của mình và cách anh ấy vượt qua nó. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến một cuộc chiến giữa Spinner và Shigo.

Quét thô và tóm tắt đầy đủ cho My Hero Academia Chap 371 sẽ ra mắt trước Thứ Sáu, ngày 28 tháng 11 năm 2022. Chúng tôi sẽ có một bài viết mới thảo luận về tóm tắt đầy đủ của Chap sau khi chúng ra mắt. Trong khi đó, hãy kiểm tra ngày phát hành của My Hero Academia Chap 371 Dưới.

My Hero Academia Chap 371 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện sẽ không bị gián đoạn trong số sắp tới của tạp chí shonen jump hàng tuần và chúng ta sẽ nhận được một chương mới của My Hero Academia cùng với một chương mới của các bộ shonen khác như Jujutsu Kaisen, Black Clover, và sự trở lại quý giá của Hunter X Hunter Chương 392 nữa. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không có chương mới của One Piece vì nó đang bị gián đoạn.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-371-shigo-vs-spinner-113276.og

Website: https://otakugo.net/

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:My Hero Academia – Chương 371: Shigo Vs Spinner?
发布评论

分享到:

欧博手机版app下载:以太坊单双游戏(www.326681.com)_SoLVBL收购英国区块链数字娱乐和电商公司Darkhorse
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。