telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sự kiện trao bằng, chứng chỉ, danh vị cho các hội viên – học viên của ICAEW tại Hà Nội.

Để nhận được bằng cấp nghề nghiệp danh giá hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính - kế toán, trở thành hội viên ICAEW với danh vị ICAEW Chartered Accountant, 13 chuyên gia tài chính - kế toán này đã phải trải qua một hành trình nỗ lực để đạt các yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kĩ năng chuyên ngành, đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh đó, ICAEW cũng trao Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) cho 155 học viên tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã hoàn thành chương trình trong năm 2021 và 2022, nâng số lượng nhân sự trẻ đạt chứng chỉ quốc tế uy tín này của ICAEW tại Việt Nam lên gần 400 người. Đây là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng lớn tại Việt Nam đánh giá cao và hưởng nhiều chính sách ưu tiên xét tuyển. Quan trọng hơn, chứng chỉ ICAEW CFAB là nền tảng để các học viên tiếp tục hoàn thành chương trình ICAEW ACA nhằm đạt được danh vị ICAEW Chartered Accountant danh giá.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, ICAEW trao Danh vị Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính (ICAEW Business and Finance Professional - BFP), danh vị nghề nghiệp quốc tế được công nhận rộng rãi trên thế giới cho 26 chuyên gia tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, ICAEW đã vinh danh 10 gương mặt CFABers xuất sắc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đạt số điểm cao ấn tượng trong các kỳ thi quốc tế. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng chào đón 16 doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp đối tác của ICAEW trong năm 2021 và 2022 tại Việt Nam.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:环球UG:ICAEW trao bằng, chứng chỉ cho gần 200 hội viên và học viên
发布评论

分享到:

3799元起 ‘卢’伟冰力推小米11:2021年最值得购 置骁[龙888手机
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。