欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Liên quan 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ bằng kìm, ngày 21.11, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) đã triệu tập, lấy lời khai 3 người.

Vụ hành hạ ngư dân bằng kìm: 3 nghi can bị giữ trong trường hợp khẩn cấp

Người đàn ông xuất hiện trong clip và có hành động hành hạ nạn nhân nhiều lần

chụp màn hình

Theo đó, 3 người bị triệu tập gồm: Nguyễn Công Toàn (34 tuổi, tự To, tài công, con của chủ tàu cá), Nguyễn Văn Tỵ (34 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, H.Trần Văn Thời) và Đoàn Văn Hùng (38 tuổi, ngụ TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời).

"Hiện tại, các điều tra viên đang làm việc với 3 nghi can, còn bị hại vẫn chưa vào bờ nên chưa làm việc trực tiếp được. Tàu cá bị hại đang làm thuê, họ không chịu vào bờ do đang đánh bắt, bỏ ngang vào như thế, tốn kém chi phí lớn. Không có tàu cá nào vào bờ, để cho nạn nhân quá giang vào. Cơ quan công an đã tính đến việc đi ra biển đón bị hại vào để phục vụ điều tra", nguồn tin cho biết thêm.

Nạn nhân kể lại chuyện bị bẻ răng trong clip mới xuất hiện

chụp màn hình

Tối 15.11, mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man. Hình ảnh của 2 clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Sau đó, UBND H.Trần Văn Thời có báo cáo về vụ việc. Theo báo cáo, ngày 30.5, ông Trương Văn Trung (47 tuổi) và ông Lê Văn Bình (30 tuổi, cùng ngụ TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời), đều làm nghề ngư phủ, đã đến Công an TT. Sông Đốc trình báo về việc mình bị đánh trên tàu cá.

,

ag区块链百家乐开户www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Ba người tham gia đánh là Nguyễn Văn Tỵ (34 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, H.Trần Văn Thời), Nguyễn Công Toàn (34 tuổi, ngụ TT.Sông Đốc) và Nguyễn Văn Hùng (38 tuổi, ngụ TT.Sông Đốc).

Vụ ngư dân bị hành hạ bằng kìm: Triệu tập lấy lời khai 3 nghi can

Ngày 28.5, Bình đến Công an TT. Sông Đốc trình báo việc bị đánh gây thương tích trên tàu cá mang biển kiểm soát BT:97993-TS. Sau đó, ngày 30.5, Trung đến Công an TT.Sông Đốc trình báo việc bị đánh gây thương tích ở tàu cá trên.

Cũng theo trình bày của Bình và Trung, vào ngày 4.1, tàu cá BT:97993-TS, do bà Phạm Thị Hà (tên thường gọi là bà Năm Bộ) làm chủ, xuất bến để ra biển tại cửa Sông Đốc. Trên tàu có khi này có 7 người gồm: Nguyễn Công Toàn (tên thường gọi là To, là con bà Hà) là tài công, Nguyễn Văn Hùng, Đoàn Văn Hùng, Trương Văn Trung, Phạm Chí Cường, Nguyễn Văn Của và Nguyễn Văn Tỵ.

Sau đó, Nguyễn Văn Hùng không làm biển được nên quá giang ghe khác vào bờ, bà Hà thay thế Lê Văn Bình.

Sau khi ra biển, tàu cá BT:97993-TS hoạt động bình thường. Đến ngày 23.5, Trung bị To, Tỵ và Hùng đánh gây thương tích (lỗ tai phải, gãy 4 răng, dập môi và gối phải). Ngày 24.5, Bình bị To và Hùng đánh gây thương tích trên cơ thể tại vùng bả vai phải và gãy 1 răng.

Qua làm việc, Bình và Trung không yêu cầu xử lý hình sự mà yêu cầu bồi thường tiền thuốc điều trị.

Báo cáo cũng cho biết, Công an TT.Sông Đốc yêu cầu Hà điều tàu cá vào bờ để làm rõ vụ việc (3 lần) nhưng bà Hà chưa đưa tàu vào bờ nên chưa xử lý được vụ việc.

Hiện nay, tàu cá BT:97993-TS còn đang hoạt động trên biển. Bình và Trung tiếp tục ra biển làm ngư phủ ở ghe khác và chưa vào bờ.

Ngày 18.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời đã khởi tố vụ án hành hạ người khác để liên quan đến 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông trên tàu cá bị hành hạ bằng kìm.

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏:Vụ ngư dân bị hành hạ bằng kìm: Triệu tập lấy lời khai 3 nghi can
发布评论

分享到:

新加坡Telegram群组:Ringgit closes lower against US dollar
1 条回复
  1. 皇冠线上开户(www.huangguan.us)
    皇冠线上开户(www.huangguan.us)
    (2022-11-28 00:09:37) 1#

    ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。
    跟童话一样啊

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。